Mua ngay

[Review] 7 Cấp độ tu luyện cảnh giới Võ Ánh Tam Thiên Đạo – Thuần Tình Tê Lợi Ca

Đang có: 1201 tu tiên giả tu luyện... ^^.
Tu vi: Hóa thần kỳ tầng 7
7 Cấp độ tu luyện cảnh giới Võ Ánh Tam Thiên Đạo - Thuần Tình Tê Lợi Ca
[Review] 7 Cấp độ tu luyện cảnh giới Võ Ánh Tam Thiên Đạo – Thuần Tình Tê Lợi Ca – Tóm tắt sơ lược

[Review] 7 Cấp độ tu luyện cảnh giới Võ Ánh Tam Thiên Đạo – Tóm tắt sơ lược

Trong tiểu thuyết Võ Ánh Tam Thiên Đạo, hệ thống cấp độ tu luyện được chia thành 7 tầng, từ thấp đến cao như sau:

 • Khí Huyết Cảnh ( Nhất Trọng -Thập Trọng )

Là tầng tu luyện đầu tiên, con người chỉ có thể sử dụng sức mạnh của khí huyết trong cơ thể để chiến đấu. Khí huyết cảnh được chia thành 10 trọng, từ Nhất Trọng đến Thập Trọng.

 • Hậu thiên cảnh

Là tầng tu luyện thứ hai, con người có thể điều khiển khí huyết trong cơ thể theo ý muốn, đồng thời hấp thu linh khí từ thiên nhiên để tăng cường sức mạnh. Hậu thiên cảnh được chia thành 3 cảnh, từ Phàm hậu đến Thiên hậu.

 • Bẩm sinh Cảnh

Là tầng tu luyện thứ ba, con người có thể khai phá được tiềm năng bẩm sinh, đạt được sức mạnh vượt trội. Bẩm sinh cảnh được chia thành 6 cảnh, từ Ngũ Nguyên đến Bách Nguyên.

 • Thần Tàng Cảnh

Là tầng tu luyện thứ tư, con người có thể dung hợp với linh thú, đạt được sức mạnh vô địch. Thần Tàng cảnh được chia thành 3 cảnh, từ Nhất Tượng đến Tam Tượng.

 • Triều Nguyên Cảnh

Là tầng tu luyện thứ năm, con người có thể dung hợp với nguồn lực thiên địa, đạt được sức mạnh vượt qua cả thần tiên. Triều Nguyên cảnh được chia thành 3 cảnh, từ Nhất Nguyên đến Tam Nguyên.

 • Thần Hải Cảnh

Là tầng tu luyện cao nhất, con người có thể đạt đến cảnh giới bất tử, không còn bị ràng buộc bởi sinh tử. Thần Hải cảnh được chia thành 3 cảnh, từ Nhất Hải đến Tam Hải.

Trong đó, Khí Huyết Cảnh và Hậu thiên cảnh là hai tầng tu luyện phổ biến nhất trong thiên hạ. Các tông phái, môn phái thường tuyển đệ tử từ hai tầng này.

Bẩm sinh Cảnh là tầng tu luyện mà chỉ những người có thiên phú đặc biệt mới có thể đạt được. Đây là tầng tu luyện được coi là đỉnh cao của võ thuật trong thiên hạ.

Thần Tàng Cảnh, Triều Nguyên Cảnh và Thần Hải Cảnh là những tầng tu luyện vô cùng huyền diệu, chỉ có những người có thực lực và cơ duyên đặc biệt mới có thể đạt được.

9 Cấp độ tu luyện cảnh giới Đại Vương Tha Mạng – Hội Thuyết Thoại Trửu Tử

Lĩnh ngộ những bộ công pháp, bí tịch mới nào!

Tóm tắt sơ lược Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Hứa Vô Chu là một thanh niên bình thường, sống ở thế giới hiện đại. Một ngày nọ, anh xuyên việt đến một thế giới võ hiệp, trở thành con rể của Tần gia ở thành Lâm An.

Tần gia là một gia tộc võ học có tiếng, nhưng Hứa Vô Chu lại bị coi là một phế vật. Anh bị vợ là Tần Khuynh Mâu coi thường, cha vợ là Tần Lập đuổi khỏi nhà.

Nhưng Hứa Vô Chu lại có một bảo vật kỳ lạ, đó là chiếc chén Luân Hồi. Chiếc chén này có thể thôn phệ kim loại, và mỗi khi chữa khỏi một vết nứt, Hứa Vô Chu sẽ được tăng cường sức mạnh.

Nhờ chiếc chén Luân Hồi, Hứa Vô Chu đã nhanh chóng tu luyện võ công, trở nên mạnh mẽ. Anh cũng bắt đầu giúp đỡ Tần gia, giải quyết những khó khăn mà gia tộc đang gặp phải.

Tình cảm giữa Hứa Vô Chu và Tần Khuynh Mâu cũng dần dần thay đổi. Họ từ hai người xa lạ, dần trở nên yêu nhau.

Hứa Vô Chu cũng tham gia vào những cuộc tranh đấu chính trị trong thiên hạ. Anh đã giúp Tần gia trở thành một gia tộc lớn mạnh, và cũng trở thành một nhân vật nổi tiếng trong thiên hạ.

7 Cấp độ tu luyện cảnh giới Võ Ánh Tam Thiên Đạo - Thuần Tình Tê Lợi Ca
[Review] 7 Cấp độ tu luyện cảnh giới Võ Ánh Tam Thiên Đạo – Thuần Tình Tê Lợi Ca – Tóm tắt sơ lược

Cốt truyện

Võ Ánh Tam Thiên Đạo là một câu chuyện kể về hành trình tu luyện võ công và trưởng thành của Hứa Vô Chu. Anh từ một phế vật bị coi thường, trở thành một nhân vật mạnh mẽ và có tiếng tăm trong thiên hạ.

Câu chuyện cũng đề cập đến những mối quan hệ gia đình, tình yêu, và những tranh đấu chính trị trong thiên hạ.

Các nhân vật chính

 • Hứa Vô Chu: Nam chính của truyện. Anh là một thanh niên bình thường, sống ở thế giới hiện đại. Sau khi xuyên việt, anh trở thành con rể của Tần gia và có được chiếc chén Luân Hồi.
 • Tần Khuynh Mâu: Nữ chính của truyện. Cô là vợ của Hứa Vô Chu. Cô ban đầu coi thường Hứa Vô Chu, nhưng dần dần yêu anh.
 • Tần Lập: Cha vợ của Hứa Vô Chu. Ông là một người nghiêm khắc và coi thường Hứa Vô Chu.
 • Tần Vân Kiệt: Em rể của Hứa Vô Chu. Anh là một người tài giỏi và có tham vọng.
 • Đào Yêu Yêu: Nữ chính phụ của truyện. Cô là một người con gái xinh đẹp, tài giỏi và có tinh thần chính nghĩa. Cô là người yêu của Tần Vân Kiệt.

5 Cấp độ tu luyện cảnh giới Thần Đạo Đan Tôn – Cô Đơn Địa Phi

Lĩnh ngộ những bộ công pháp, bí tịch mới nào!

You cannot copy content of this page